Chân dung một gián điệp - Silva, Daniel (Nxb. Trẻ, 2020)
Ám ảnh sau lần ngăn chặn bất thành một vụ đánh bom liều chết ở London, Gabriel Allon â€“ điệp viên của Israel â€“ được mời đến Washington, D.C. và bị kéo vào cuộc đối đầu với bộ mặt của tổ chức khủng bố toàn cầu mới. Trung tâm của mối đe dọa này là một giáo sĩ gốc Mỹ ở Yemen có thời làm tay trong cho CIA, một kẻ lừa dối thiên bẩm được Thượng Đế ban cho miệng lưỡi sắc bén, quyến rũ đang âm mưu một cuộc tấn công điên loạn. Gabriel cùng cộng sự của mình đã vạch ra một kế hoạch táo bạo nhằm phá hủy mạng lưới tử thần â€“ từ bên trong, một nước bài đầy mạo hiểm.