Thank you for being late - Friedman, Thomas L (Nxb. Trẻ, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Thank you for being late; Mô tả những lực lượng chính đang thúc đẩy làm thay đổi đời sống xã hội như công nghệ, kinh tế, môi trường... và giải thích việc chúng tác động đến các dân tộc, các nền văn hoá và làm cho thế giới ngày càng phát triển hơn