Khi em chạm phải một nỗi buồn - Chương Đặng (Văn học, 2020)
Cuốn sách này, tác giả Chương Đặng dành tặng những người trẻ tuổi. Chân tình, dịu dàng, tinh tế, những bài viết về lối sống, về những người đã gặp, những tình huống đã trải qua, những suy ngẫm trước một câu chuyệnâ€¦ hẳn sẽ khiến người trẻ có cảm giác được chia sẻ, được trân trọng và được gợi nhiều cảm hứng.