How to be rich - Getty, J. Paul (Dân trí; Công ty Sách Alpha, 2020)
Tên sách tiếng Anh: How to be rich; J. Paul Getty mượn lời để kể về cuộc đời, quá trình xây dựng sự nghiệp, đồng thời cũng là phương tiện để ông thể hiện cá tính, quan điểm, suy nghĩ của bản thân về nhiều khía cạnh trong công việc cũng như đời sống riêng tư.