Liên tục tăng trưởng 2 con số - Treacy, Michael (Nxb. Hồng Đức; Hội Luật gia Việt Nam, 2019)
Gồm các nội dung: Duy trì tăng trưởng đã có; Giành thị phần từ đối thủ; Có mặt tại nơi có tiềm năng tăng trưởng; Thâm nhập thị trường lân cận; Đầu tư vào những ngành kinh doanh mới