Đế chế Alibaba - Bí mật quản trị nhân lực để tạo ra một đội quân bách chiến bách thắng - Trần, Vĩ (Hồng Đức; Công ty Sách MCBooks, 2019)
Văn hóa doanh nghiệp: Nhìn chung, Khi doanh nghiệp phát triển đến một giai đoạn nhất định, xây dựng văn hóa doanh nghiệp sẽ trở thành mấu chốt để nhà quản lí đạt được sự đồng lòng nơi tập thể nhân viên. Với Alibaba xây dựng nên chín tôn chỉ và sáu quan niệm nòng cốt chính thức ghi vào quy định, cụ thể hóa thành hệ thống nguyên tắc sát hạch hành vi, đó là thành quả của tổng kết quá trình â€œVănhóa doanh nghiệpâ€ chính là sợi dây ; kết nối Ali: văn hóa tươi cười, văn hóa võ hiệp, văn hóa đối lập