Quái thế kỳ đàm - Phùng, Kí Tài (Hội nhà văn, 2019)
Quái Thế Kỳ Đàm của tác giả Phùng Kí Tài gồm 4 cuốn: Roi Thần (Phạm Tú Châu dịch), Gót Sen Ba Tấc (Phạm Tú Châu dịch), Âm Dương Bát Quái (Phạm Tú Châu dịch), Ống Nhòm Một Mắt (Châu Hải Đường dịch)