Câu trả lời của người chiến thắng - Welch, Jack (Công thương ; Công ty Sách Alpha, 2019)
Nội dung gồm: Cạnh tranh toàn cầu; Lãnh đạo; Các nguyên tắc và phương pháp quản lý; Sự nghiệp; Công ty tư nhân; Thắng và thua