Hùng mạnh hơn sau khủng hoảng - Mitroff, Ian I (Công Thương, 2020)
Phân tích bảy năng lực mà mọi tổ chức, doanh nghiệp cần trang bị cho mình để vươn lên và phát triển bền vững hơn sau mỗi cuộc khủng hoảng: Cảm nhận đúng, tư duy đúng, tinh thần đúng, kỹ năng xã hội và chính trị phù hợp, kỹ thuật đúng, tích hợp đúng, IQ mỹ học tốt