Ngày trở về - Trần, Ngọc Phúc (Trẻ, 2020)
Kể lại những câu chuyện đầy cảm hứng từ hành trình sinh sống, học tập và làm việc của người con đất Việt ở khắp nơi trên thế giới. Những câu chuyện cảm động, sâu sắc cùng tấm lòng hướng về quê hương và nguồn cội của họ, đặc biệt những dấu ấn họ để lại và THÀNH CÔNG LỚN của họ ở xứ người thực sự đã đem lại sự tự tin, lòng kiêu hãnh tự hào trước vị thế của Tổ quốc, của người Việt.