Quản trị trong thời khủng hoảng - Drucker, Peter F (Công thương ; Công ty Sách Alpha, 2020)
Cuốn sách tập trung hoàn toàn vào các hành động, chiến lược và cơ hội, những điều các nhà quản trị có thể làm, nên làm và phải làm trong những thời kỳ biến động, khủng hoảng. Trong cuốn sách này, Peter F. Drucker trả lời một cách chính xác và rõ ràng 3 câu hỏi: Làm thế nào để lập ra những chiến lược, chính sách phù hợp Làm thế nào doanh nghiệp vượt qua được cơn khủng hoảng â€œbệnh tửâ€?; Và làm thế nào để hùng mạnh hơn sau khủng hoảng??;