Sai lầm chết người trong đầu tư - Batnick, Michael (Nxb. Trẻ, 2020)
Tên sách tiếng Anh: Big mistakes: The best investors and their worst investments; Phân tích những sai lầm và đưa ra bài học để trở thành những nhà đầu tư khôn ngoan từ những thương vụ thất bại của những nhà đầu tư nổi tiếng như: Benjamin Graham, Jesse Livermore, Mark Twain...