Tiền đấu với vàng - Rickards, James (Tài chính ; Công ty Sách Bách Việt, 2020)
Tên sách Tiếng Anh: The death of money: the coming collapse of the international monetary system; Mô tả bức tranh toàn cảnh về nền kinh tế thế giới, qua các phân tích về lý thuyết tài chính và những bước đi của cácâ€œông lớnâ€œ như Hoa Kì, Trung Quốc, Nhật Bản, Đức cũng như các nước đang phát triển; nguyên nhân từ sự in tiền vô tội vạ của FED và nguy cơ lạm phát phi mã, hoạt động tích trữ vàng của Nga và Trung Quốc...