Sổ tay truyền thông phòng, chống và khắc phục hậu quả thiên tai - Nguyễn, Linh (Văn hóa dân tộc, 2020)
Tìm hiểu về thiên tai và tác động ảnh hưởng của thiên tai. Phòng, chống và khắc phục hậu quả thiên tai. Xử lý vi phạm pháp luật về phòng, chống thiên tai và vấn đề khai thác, bảo vệ công trình thuỷ lợi, đê điều. Một số nội dung, hình thức thông tin, truyền thông và giáo dục phòng, chống thiên tai