Nông nghiệp xanh, sạch - Kỹ thuật trồng trọt và chăn nuôi giàu selen - Lê, Ninh (Hà Nội, 2020)
Khái niệm về nguyên tố sê-len. Tác dụng và ứng dụng của se-len trong cơ thể. Giới thiệu sản phẩm nông nghiệp giàu se-len, kỹ thuật trồng trọt và chăn nuôi giàu se-len. Phân se-len, thức ăn se-len và kiểm định sản phẩm nông nghiệp giàu se-len