An toàn, vệ sinh lao động trong sản xuất nông nghiệp - Nguyễn, Hà Anh (Hà Nội, 2020)
Thư mục: tr.94; Cung cấp kiến thức chung về an toàn, vệ sinh lao động trong sản xuất nông nghiệp; hướng dẫn các biện pháp bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động trong sử dụng máy nông nghiệp, sử dụng hoá chất bảo vệ thực vật và trong trang trại; phổ biến một số quy định của Luật An toàn, vệ sinh lao động