(untitled) - Đinh, Ngọc Thắng; Trường Đại học Vinh (H., 2019)
Nội dung trình bày: Một vài trao đổi về nguyên tắc tranh tụng trong xét xử vụ án hình sự; Cơ chế bảo vệ nhân quyền trong hiến pháp mới của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Bộ Luật hình sự năm 2015 với việc bảo đảm thực hiện quyền con người được quy định trong hiến pháp năm 2013 của Việt Nam; Bảo đảm quyền dân chủ của người dân - cơ sở lý luận và thực tiễn để đẩy mạnh phân cấp, phân quyền quản lý nhà nước....
Keywords: Pháp luật -- Quyền con người -- Thực hiện hiến pháp -- 2013