(untitled) - Nguyễn, Văn Tuân (H., 2019)
Trình bày những vấn đề lý luận về dịch vụ pháp lý, dịch vụ của luật sư và của các tổ chức xã hội, trợ giúp pháp lý và nhu cầu - định hướng phát triển dịch vụ pháp lý ở Việt Nam
Keywords: Pháp luật -- Dịch vụ pháp lí -- Việt Nam