Một số vấn đề cơ bản của Luật an ninh mạng - Nguyễn, Anh Tuấn (Công An Nhân dân, 2020)
Nội dung bày lần lượt các vấn đề sau: Khái quát chung về Luật An ninh mạng; Không gian mạng, an ninh mạng, chính sách của Nhà nước về an ninh mạng; Tấn công mạng, tội phạm mạng, gián điệp mạng, khủng bố mạng, tình huống nguy hiểm về an ninh mạng và sự cố an ninh mạng;Bảo vệ an ninh mạng;Phòng ngừa, xử lý vi phạm pháp luật về an ninh mạng; Phổ biến, giáo dục pháp luật và kiến thức về an ninh mạng;Luật An ninh mạng và vấn đề quyền con người.