Sáu trăm động từ bất quy tắc và cách dùng các thì trong tiếng Anh - Trang Anh (Đại học Sư phạm, 2019)
Trình bày 600 động từ bất quy tắc và cách dùng các thì tiếng Anh cũng như cách phối hợp các thì trong mệnh đề