Khởi nghiệp 0 - 1 - Chu, Thụy Phong (Hồng Đức, 2019)
Tên sách tiếng Trung: ä»Ž0åˆ°1åªå…¬å¸ï¼šæ–°æ‰‹åˆ›ä¸šå¿…è¯»æŒ‡å—; Gồm những giải đáp cho doanh nhân trong quá trình thành lập công ty, đưa ra các bước khởi nghiệp trong toàn bộ quá trình từ đăng ký công ty cho đến khi công ty đi vào hoạt động như: đặt tên công ty, địa chỉ đăng ký kinh doanh và kiến thức trong các lĩnh vực quản lý, tài chính, nguồn vốn, động viên, tuyên truyền, bán hàng...