Đội nhóm trong mơ - Snow, Shane (Hồng Đức, 2019)
Trình bày về: Những người bạn cảnh sát và những đỉnh núi; Vấn đề thiếu lâm; Vòng tròn ma thuật; Những thiên thần gây rối; Hình vuông đen; Chào mừng tới vùng đất của cướp biển...; Tên sách tiếng Anh: Dream Teams: