Kỹ năng giao tiếp kinh doanh - Nguyễn, Văn Hùng (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Trang bị các kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh bao gồm: Kỹ năng bán hàng, kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng kinh doanh theo mạng, kỹ năng quản lý khủng hoảng, kỹ năng quản trị rủi ro và kỹ năng khởi nghiệp