T.1 - Ngô, Hiểu Ba; Hoàng, Anh (H., 2019)
Cuốn sách này không phải là câu chuyện về thành công, không phải là một cuốn sách miêu tả nguyên tắc và phát hiện ra chân lý. Đây là cuốn sách nói về sự thất bại của các xí nghiệp Trung Quốc. Nó ghi lại một số vụ việc nổi tiếng, mang tới những bài học cho thế hệ sau này. Bài học về sự khởi đầu của hành trình mới, sự dũng cảm và gợi ý để tránh dẫm lên vết xe đổ của những người đi trước.
Keywords: Doanh nghiệp -- Thất bại trong kinh doanh -- Trung Quốc; Doanh nghiệp -- Bí quyết kinh doanh