(untitled) - King, Brett; Quỳnh Ca (H., 2020)
Tác giả đưa ra rất nhiều bài báo của các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, công nghệ nhằm cung cấp các kiến thức cũng như thông tin thực tiễn về các mô hình ngân hàng chuyển đổi số thành công trên thế giới hiện nay, qua đó độc giả có được cái nhìn toàn diện về ngành ngân hàng trong thời đại 4.0.
Keywords: Ngân hàng -- Công nghệ số -- Ngân hàng số; Ngân hàng số -- Hoạt động