Nhập môn kinh tế lượng - Nguyễn, Việt Khôi (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019)
Gồm các nội dung: Các nguyên lý xác suất; Tổng quan về mô hình hồi quy; Phương pháp bình phương nhỏ nhất; Cách sử dụng phân tích hồi quy; Mô hình cổ điển; Kiểm định giả thuyết; Lựa chọn biến độc lập; Lựa chọn hàm phù hợp; Đa cộng tuyến; Tương quan chuỗi; Phương sai sai số thay đổi; Cẩm nag cho người sử dụng hồi quy