(untitled) - Mcafee, Andrew; Brynjolfsson, Erik (H., 2020)
Tên sách tiếng Anh: Machine, platform, crowd; Gồm những phân tích sâu sắc về một thế giới và một bộ công cụ kỹ thuật, giúp cho các nhà hoạch định chính sách tìm ra cách kết hợp các thế mạnh của nhân loại và công nghệ để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn, hướng dẫn những điều cần làm để làm chủ sự chuyển đổi kỹ thuật số trong tương lai của nhân loại: Trí óc và máy móc, sản phẩm và nền tảng, cốt lõi và cộng đồng
Keywords: Xã hội học -- Chuyển đổi kỹ thuật số; Kinh tế kỹ thuật số