Kiểm toán nội bộ trong doanh nghiệp - Phan, Trung Kiên (Tài chính, 2015)
Giới thiệu về kiểm toán nội bộ và quản trị công ty, tổ chức bộ phận kiểm toán nội bộ trong doanh nghiệp cũng như thực hiện việc kiểm toán, thu thập bằng chứng và lập báo cáo kiểm toán nội bộ