(untitled) - Phan, Trung Kiên; Trường đại học Kinh tế quốc dân (H., 2015)
Giới thiệu về kiểm toán nội bộ và quản trị công ty, tổ chức bộ phận kiểm toán nội bộ trong doanh nghiệp cũng như thực hiện việc kiểm toán, thu thập bằng chứng và lập báo cáo kiểm toán nội bộ
Keywords: Doanh nghiệp -- Kiểm toán nội bộ