(untitled) - O'Leary, Kevin; Quế Chi (H., 2019)
"Cuốn sách này kể về hành trình làm giàu của tôi. Đừng nên coi bất kỳ nội dung, tình tiết, câu chuyện, lời khuyên hay những hồi ức nào trong đó là lời tư vấn đầu tư, đặc biệt khi chúng liên quan đến các sản phẩm tài chính mà tôi đại diện. Nếu là nhà đầu tư, bạn nên nói chuyện với các cố vấn tài chính để tìm lời khuyên và thảo luận về những rủi ro khi đầu tư vào bất cứ sản phẩm tài chính nào. Cuốn sách này thể hiện quan điểm của cá nhân tôi, không hơn không kém."
Keywords: Kinh doanh -- Bí quyết thành công; Thành công trong kinh doanh