(untitled) - Nguyễn, Văn Hùng; Phan, Quan Việt (H., 2019)
Cung cấp kiến thức tổng quan về thương mại điện tử, hạ tầng kinh tế - xã hội và pháp lí của thương mại điện tử, cơ sở hạ tầng công nghệ thương mại điện tử, an toàn thông tin trong giao dịch thương mại điện tử, các mô hình thương mại điện tử, thanh toán trong thương mại điện tử, marketing trực tuyến
Keywords: Thương mại điện tử -- Giáo trình