101 bí quyết làm giàu của người Do Thái - Chu, Tân Nguyệt (Hồng Đức ; Công ty Sách MC Books, 2019)
Khám phá về những triết lý kinh doanh của người Do Thái như: 10 quy luật thép kiếm tiền, tâm thái vàng, đầu tư vào các mối quan hệ, nguyên tắc kinh doanh, quy luật quản lý, nguyên tắc đàm phán... từ đó khơi ra những giới hạn để tự khai phá trí tuệ bản thân thành công không chỉ với con đường kinh doanh