Biến đổi của quan hệ sản xuất ở Việt Nam hiện nay - Lê, Thị Vinh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019)
Sách chuyên khảo; Trình bày một số vấn đề lý luận chung về quan hệ sản xuất và biến đổi quan hệ sản xuất ở Việt Nam. Thực trạng biến đổi của quan hệ sở hữu, quan hệ tổ chức, quản lý sản xuất, quan hệ phân phối và những vấn đề đặt ra