Giáo trình Mô hình công tác xã hội cá nhân - Mai, Thị Kim Thanh (Dân trí, 2019)
Trình bày một số nền tảng khoa học căn bản trong thực hành công tác xã hội cá nhân, các mô hình trị liệu trong công tác xã hội cá nhân: mô hình trị liệu nhận thức - hành vi, mô hình can thiệp khủng hoảng, mô hình biện hộ, mô hình trao quyền và mô hình quản lý ca