Hoàn thành - Acuff, Jon (Thanh niên, 2020)
Đưa ra những lời khuyên dễ áp dụng để giúp chúng ta có thể chiến thắng bóng ma của những mục tiêu còn dang dở, giải pháp chia đôi mục tiêu, chọn điểm loại bỏ, hãy vui vẻ nếu muốn mọi sự suôn sẻ, rời khỏi nơi ẩn náu và vượt qua những chướng ngại cao quý đang cản đường