Quản trị nhà trường thông minh 4.0 và xếp hạng đại học theo mô hình QS - Nguyễn, Mạnh Hùng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trình bày kiến thức về giáo dục và xã hội hiện đại trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0. Nghiên cứu quản lý nhà nước về giáo dục đại học và quản trị nhà trường đại học