(untitled) - Nguyễn, Mạnh Hùng; Trần, Khánh Đức (H., 2020)
Trình bày kiến thức về giáo dục và xã hội hiện đại trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0. Nghiên cứu quản lý nhà nước về giáo dục đại học và quản trị nhà trường đại học
Keywords: Giáo dục Đại học -- Nhà trường -- Quản trị -- Xếp hạng