(untitled) - Ho Fung Hung; Đỗ, Đức Thọ (H., 2019)
Tên sách tiếng Anh: The China boom: Why China will not rule the world; Trình bày những lập luận, quan điểm riêng của tác giả khi phân tích về sự bùng nổ của Trung Quốc, về nguồn gốc tích tụ tư bản với những đặc trưng riêng của đất nước này. Từ đó đưa ra những lý giải về sự ảnh hưởng của Trung Quốc đối với nền kinh tế toàn cầu trong thời gian tới
Keywords: Kinh tế -- Lịch sử -- Trung Quốc