Chín suy nghĩ sai lầm về công việc - Buckingham, Marcus (Trẻ, 2020)
Phân tích và đưa ra sự thật cốt yếu cho các nhà lãnh đạo nhằm giúp họ thể hiện năng lực cần có để dẫn tới thành công, và chỉ ra 9 suy nghĩ sai lầm liên quan đến công việc qua nhiều câu chuyện thực tế; Phụ lục: tr. 389-422; Nguyên bản: Nine lies about work - A freethinking leader's guide to the real world