(untitled) - Banayan, Alex; Trần, Thanh Hương (H., 2020)
Tên sách tiếng Anh: The third door; Ghi lại cuộc hành trình ấn tượng của một cậu sinh viên - người can đảm bước ra ngoài cánh cửa ký túc xá để lần theo Bill Gates, Lady Gaga, Steven Spielberg cùng nhiều con người thành công khác để tìm hiểu con đường lập nghiệp đột phá nhờ tư duy phá cách và sự tinh quái để có được thành công trong kinh doanh nhờ 5 bước: Rời khỏi hàng, chạy vào ngõ hẻm, tìm "tay trong" của bạn, lội qua bùn, lựa chọn cánh cửa thứ ba
Keywords: Kinh doanh -- Bí quyết thành công