Giải mã - Peter Pham (Hồng Đức, 2019)
Tên sách tiếng Anh: Decoded Economic - Investing - Family; Cuốn sách được chia làm ba phần, có thể đọc không theo thứ tự: Tư duy hiệu quả nhất khi phân tích đầu tư nói chung; Cách hiểu dễ nhất về sự phát triển của các guồng máy kinh tế tại Châu Á và Việt Nam; Làm thế nào để hưởng lợi từ nợ và sự phát triển kinh tế của khu vực.