(untitled) - Jang, William; Mai, Đức Hà (H., 2019)
Cuốn sách dành cho những người ôn thi IELTS General (hình thức không học thuật) có nhu cầu tìm kiếm cơ hội việc làm và định cư ở nước ngoài. (Khác với IELTS Academic là hình thức học thuật â€“ phù hợp với các bạn sinh viên và những ai có nhu cầu du học). Cuốn sách tập trung vào một kỹ năng duy nhất là Writing, kiến thức mang tính tổng hợp và nâng cao dần.
Keywords: Tiếng Anh -- IELTS -- Kĩ năng viết -- Sách luyện thi