Thượng kinh ký sự - Hải, Thượng Lãn Ông (Hội Nhà văn ; Công ty Tri thức Văn hóa Sách Việt Nam, 2020)
Cuốn sách được viết sau khi Quận Huy và mẹ con Đặng Thị Huệ bị â€œkiêu binhâ€ giết ít lâu (cách đây 195 năm)