(untitled) - Hải, Thượng Lãn Ông; Bùi, Hạnh Cẩn (H., 2020)
Cuốn sách được viết sau khi Quận Huy và mẹ con Đặng Thị Huệ bị â€œkiêu binhâ€ giết ít lâu (cách đây 195 năm)
Keywords: Văn học trung đại -- Ký sự -- Việt Nam; Văn học Việt Nam -- Ký sự