Khơi nguồn năng lực lãnh đạo - Doyle, Shawn (Hồng Đức, 2020)
Cuốn sách tinh gọn, có cấu trúc rõ ràng, rành mạch, với tất cả các phần đều đánh thẳng vào trọng tâm cần thiết thông qua nhiều ví dụ thiết thực và giọng văn gần gũi, hài hước.