Perfect IELTS vocabulary - Jang, William (Dân trí, 2019)
Sách gồm các chủ điểm từ vựng chia làm 10 nhóm (Environment, Education, Culture, Art, Technology, Transportation, Health, Media, Leisure, Social Life) với hệ thống từ vựng từ cơ bản đến nâng cao. Với mỗi từ/cụm từ, sách đều trình bày kèm theo ví dụ và phần giải thích để người học làm quen với cách dùng của những từ/cụm từ đó.