Tâm lý học tiếp thị - Hà, Thánh Quân (Thế giới, 2020)
Dịch từ nguyên tác tiếng Trung: è¥é”€å¿ƒç†å¦; Thông qua việc kết hợp các nguyên lý tâm lý học như hiệu ứng tương phản, hiệu ứng khan hiếm, hiệu ứng bày đàn... cùng với nhiều ví dụ minh hoạ sinh động và hình ảnh thú vị, giúp những người làm tiếp thị đọc vị chuẩn xác thế giới nội tâm của khách hàng, giao tiếp với khách tốt hơn, vừa giúp khách mua được sản phẩm ưng ý, vừa đạt được mục tiêu bán hàng của mình