(untitled) - Williams, Florence; Phạm, Mây Mây (TP.HCM, 2019)
Cung cấp những kiến thức về sống như thế nào để cả cơ thể, tinh thần của bản thân và cộng đồng đều được lợi từ thiên nhiên, đồng thời tìm ra sự kết nối của thiên nhiên với con người và sự ảnh hưởng của nó lên hệ thần kinh của ta - để quá trình này được thuận lợi hết mức có thể
Keywords: Tâm lý học môi trường; Tâm lý học -- Khía cạnh môi trường