Thức ăn, gen và văn hoá - Nabhan, Gary Paul (Thế giới, 2019)
Tên sách tiếng Anh: Food, genes, and culture; Chỉ ra cội nguồn gốc rễ của thức ăn, gen và văn hoá đều từ đất đai và nền nông nghiệp; mối tương quan sâu sắc giữa các yếu tố này; chế độ ăn uống phù hợp, tăng cường sức khoẻ con người; Thư mục: tr. 225-237