(untitled) - Le, Stephen; Nguyễn, Thuý Hằng (H., 2020)
Tên sách tiếng Anh: 100 million years of food : What our ancestors ate and why it matters today; Giới thiệu những thực phẩm mà tổ tiên con người đã ăn từ xa xưa đến ngày nay như: côn trùng, trái cây, thịt cá, tinh bột, sữa... trong mối quan hệ với sự tiến hoá và sức khỏe của con người, từ đó rút ra những lời khuyên về lối sống và chế độ ăn để cải thiện sức khỏe cho bản thân; Thư mục: tr. 297-332
Keywords: Thực phẩm -- Sứckhỏe -- Dinh dưỡng; Thực phẩm tự nhiên -- Lịch sử